Mua Bán Sỉ Và Lẻ Cây Thần Kỳ Làm Kiển, Ăn Quả

Cây Thần Kỳ hiện được trồng làm cảnh thay vì làm thuốc. Cây Thần Kỳ du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm nay và đang dần phổ biến ở TP. Hồ Chí Minh như một cây cảnh và cây thuốc, cây ăn trái đầy dinh dưỡng.

Mô tả về cây thần kỳ

  • Mô tả: Cây thần kỳ dễ trồng và không kén đất trồng. Hiếm sâu bệnh và ít khi rụng lá. cây thần kỳ có thể trồng trong bóng râm
  • Nguồn gốc: Cây thần kỳ có nguồn gốc từ châu Phi châu. Được du nhập sang Việt Nam khoản chục năm nay và đang là giống cây lạ và hot trên thị trường
  • Đặc điểm:  Trái thần kỳ màu đỏ, công dụng biến vị chua chua của các thức ăn hoặc trái cây thành ngọt sau khi ăn, cây ưa nắng nên trồng những vị trí có nắng.
  • Thị trường: Hiện nay trên thị trường loại cây này đang rất hot, nhưng số nhà cung cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Từ đó có thể thấy giống cây thần kỳ đang là trào lưu mới của các hộ nông dân, rất nhiều hộ nông, nhà trồng kiển đã phất lên nhờ trồng loại cây này.
  • Lợi ích của cây thần kỳ: Trái của chúng tạo nên sự “kỳ diệu” với người thưởng thức, biến vị chua gắt của chanh thành vị ngọt lịm. Cây thần kỳ du nhập vào Việt Nam và đang trở thành cây kiểng cho trái độc đáo, vừa có thể làm cây cảnh, vừa có thể cho trái ăn với khả năng biến đổi vị giác độc đáo.
Bài viết liên quan
Video giới thiệu